ao thun dong phuc dep

Danh mục gốc

Hô biến chiếc áo thun cũ thành áo thun mới

Hồ biến áo thun cũ thành áo thun mới

Bạn có rất nhiều áo thun cũ, hoặc các kiểu áo thun đơn giản . Bạn có muốn tái chế các áo cũ của mình thành các áo kiểu mới không. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách tạo áo thun đơn giản thành các kiểu áo thun mới. Các bạn chỉ cần một vài cái áo thun cũ và một ít phụ  kiện là những chiếc áo mới xinh đẹp sẽ ra đời

Với những chiếc áo thun này bạn bè của bạn sẽ phải lác mắt vì chiếc áo cá tính của bạn đấy. Các bạn hãy thực hành thử xem sao nhé nếu lỡ có hỏng thì cũng đỡ phí phạm bạn nhé.

Đây là một số cách chế các bạn hãy tham khảo xem sao:

1. Bikini cúp ngực từ áo quây

Bikini cúp ngực từ áo quây

Để lên được dáng áo đẹp, bạn nên may miếng lót áo ngực vào bên trong. Sau đó, bạn mặc vào người, xác định điểm chính giữa ngực rồi dùng dây buộc hoặc khâu vào là xong!

2. Tái chế áo ba lỗ nữ tính cắt ra từ áo thun free size

Áo ba lỗ nữ thời trang từ áo thun free size

Vì đây là dạng áo free size nên cách làm cũng sẽ rất đơn giản. Bạn cắt khoét bỏ phần tay áo, có thể khoét sâu một chút cũng không sao, sau đó dùng một dải vải thắt một chiếc nở phần sau lưng.

Các bạn chú ý may chặn đường chỉ ở những chỗ cắt để áo không bị xổ nhé!

3. Chế crop top từ áo ba lỗ

Chế áo crop top từ áo thun ba lỗ

Với kiểu áo này, bạn đánh dấu độ dài của crop top theo ý thích rồi cắt phần áo còn lại thành những dải vải rộng chừng 1cm. Tiếp đến, bạn tết những sợi vải đó lại theo kiểu đan túi đựng thị nhé!

4. Áo cut out từ áo thun cũ

Áo cut out từ áo thun cũ

Điểm cần chú ý với kiểu áo này là bạn cần chọn loại vải không bị xổ và ít co giãn. Sau đó, bạn vẽ lên áo những phần sẽ cắt bỏ (ở bước này, bạn nên tham khảo trước các mẫu có sẵn) rồi cắt bỏ những phần đó là được.

Chúc các bạn thành công nhé!

 

[Quay lại]

 Các Tin tức khác....

 Áo thun trơn đơn giản phối đồ cực đẹp
 Áo thun mặc đẹp mỗi ngày
 Áo thun giá rẻ theo bước phái đẹp tới sở
 Chọn áo thun cho các cô nàng
 Tham quan facebook nhận quà ngay
 Áo thun và chân váy một sự kết hợp hoàn hảo
 Áo thun nam giá bình dân nhưng vẫn chất
 Áo thun nam sự lựa chọn của các teen boy
 Xưởng may áo thun kiểu thời trang trên toàn quốc
 Áo thun trắng- thời trang
Trang : 12 3 [>][>>]
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.