ao thun dong phuc dep

Áo thun đồng phục

Áo thun quảng cáo - Áo thun sự kiện giá rẻ

Áo thun quảng cáo - Áo thun sự kiện giá rẻ

Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng dã tin tưởng ủng hộ và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, kính chúc Quý Khách Hàng nhiều sức khoẻ và thành đạt.!

Nước ta trong giai đoạn phát triển nên các doanh nghiệp mới được thành lập ngày càng nhiều và kèm theo đó là đối thủ cạnh tranh cũng ngày càng tăng, Chính vì thế để một doanh nghiệp ngày càng phát triển thì chính sách về sản phẩm, giá cả là rất quan trọng, ngoài ra chính sách về marketing và khuyến mãi cũng không kém phần quan trọng để duy trì và phát triển doanh nghiệp. Một khách hàng sẽ rất vui khi nhận được một món quà có ý nghĩa từ các doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, khi tặng quà cho khách hàng các doanh nghiệp điều quan tâm và cân đối về nhu cầu sử dụng của sản phẩm?Tính chất truyền thông của sản phẩm? Giá cả sàn phẩm?

Cầu Vồng Xanh xin giới thiệu với Quý Khách hàng về áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo với nhu cầu sử dụng sản phẩm cao, mang tính truyền thông hiệu quả và giá thành sản phẩm tương đối rẻ so với các mặt hàng quà tặng khác.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, chuyên sản xuất áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun đồng phục đẹp, áo thun lớp, áo thun nhóm. Chúng tôi luôn thiết kế mẫu mã và sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Cầu Vồng Xanh khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế áo hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. 

 

áo thun sự kiện petec

ao thun phu my

ao thun dong phuc

áo thun đông phục văn phong phẩm

áo thun quảng cáo

Ào thn đồng phục FPT

áo thun đồng phục GAGO

áo thun đồng phụ trà sữa

ao thun bida

ao thun nhan van hoa thanh nien'

ao thun dong phuc

áo thun đồng phục lẫu dê

Áo thun_sự_kiện_1

áo thun hatori

 

áo thun sự kiện2


Với phương châm làm việc ân cần, chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo sẽ đem đến cho Quý Công Ty những: “ SẢN PHẨM ĐẸP  - DỊCH VỤ TỐT - GIÁ CẢ CẠNH TRANH” với: 
- Công nghệ hiện đại 
- Đầu tư nhà xưởng với nguồn nhân lực có kinh nghiệm, tay nghề cao 
- Quy trình sản xuất khép kín 
- Chi phí sản xuất thấp 
Với những ưu điểm trên Công ty chúng tôi cam kết tuyệt đối với mức giá cạnh tranh nhất. 

Rất mong nhận được sự hợp tác!

 

ao_thun_quang_cao 6 ao_thun_su _kien2 ao_thun_su_kien4 ao_thun_su_kien_9
ao_thun_quang_cao_7 áo thun quảng cáo 3 ao_thun_quang_cao1 ao_thun_quang_cao_10
[Quay lại]

 Các Áo thun đồng phục khác....

 Áo thun đồng phục doanh nghiệp
 Áo thun đồng phục nhóm, áo lớp
 Áo thun đồng phục mầm non
Trang : 1
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.