ao thun dong phuc dep

Áo thun noel

Áo thun noel hoạ tiết cây thông 4


Áo thun noel hoạ tiết cây thông 4

Áo thun noel hoạ tiết cây thông được in cách điệu nhìn đơn giản nhưng rất hút mắt người nhìn. Áo thun được in bằng decal pu cao cấp nhập khẩu của Ý, hình in có độ bóng rất đẹp và bền màu, không bong tróc khi giặt.

Chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu sản phẩm: 100% cotton 2 chiều

- Vải có độ dày mặc rất mát

- Thấm hút mồ hôi tốt

- Rất bền màu

 


Giá gốc: 250.000đ

130.000đ

Chọn sản phẩm để mua

Áo thun noel hoạ tiết cây thông 4
Áo thun noel hoạ tiết cây thông 4 
250.000đ
130.000đ

buy now

Họ & Tên(*)
Viết Bình Luận(*)
[Quay lại]
Các Áo thun noel khác....
Trang : [<<][<]1 2
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.