ao thun dong phuc dep

In áo thun

In áo thun kỹ thuật số

In áo thun kỹ thuật số

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mặc đẹp của con người cũng phát triển theo, Thời trang có nhiều màu sắc hơn, đẹp hơn, bền màu hơn và tính ứng dụng nhiều hơn. Từ đó những sản phẩm về công nghệ phục vụ ngành sản xuất may mặc ngày càng phát triển giúp tăng cường khả năng in ấn trên nhiều loại vật liệu, đặc biệt là công nghệ in trực tiếp trên áo.

Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh chuyên sản xuất, may gia công, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun đồng phục, áo thun nhóm, áo thun thời trang… Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi đã đầu tư hệ thống in áo thun kỹ thuật số công nghệ cao cấp với giá cả cực cạnh tranh mà chất lượng hơn hẳn so với kỹ thuật in ấn trước đây.

Hệ thống in áo thun kỹ thuật số của chúng tôi có thể in được trên nhiều loại vải khác nhau như vải cotton, vải cá sấu, thun mè, thun lạnh, vải tixi, vải nỉ, vải thô và nhiều loại vải khác.
Hình ảnh in trên áo thun  sắc nét rất phù hợp cho việc in hình ảnh, các hình ảnh có độ chuyển màu cao. Hình ảnh in ra rất đẹp, bền màu, không ra màu khi giặt ủi.

 
in áo thun kỹ thuật số
 
In áo thun kỹ thuật số trên vải màu đen
In áo thun kỹ thuật số trên vải tối màu

 
máy in áo thun kỹ thuật số
                                                                            Máy in áo thun kỹ thuật số

máy in áo thun kỹ thuật số
                                                                       Máy in vải kỹ thuật số
 
Một số mẫu áo thun được in kỹ thuật số tại Cầu Vồng Xanh
In áo thun kỹ thuật số giá rẻ
In áo thun kỹ thuật số lấy liền
In áo thun kỹ thuật số đẹp
In áo thun kỵ thuật số lấy liền
In áo thun kỹ thuật số đẹp
 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại áo thun trơn, áo thun ba lỗ, áo thun đồng phục đẹp, áo thun theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.
Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách.
 
 
[Quay lại]

 Các In áo thun khác....

 In chuyển nhiệt trên áo thun
 So sánh in áo thun kỹ thuật số và in áo thun chuyển nhiệt
 In áo thun số lượng ít
 In lụa gia công
 In Decal ép trên áo thun, áo bóng đá
 In áo thun kỹ thuật số trên vải đen - vải tối màu
 IN KỸ THUẬT SỐ TRÊN ÁO THUN
Trang : 1
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.