ao thun dong phuc dep

In áo thun

In áo thun kỹ thuật số trên vải đen - vải tối màu

In áo thun kỹ thuật số trên vải đen, vải tối màu

 • Bạn muốn in áo thun trên vải tối màu đặc biệt là vải màu đen?
 • Bạn muốn in áo thun số lượng ít?
 • Chất lượng in ấn trên vải thun đang làm bạn lo lắng?
 • Bạn đang kinh doanh áo thun in theo mẫu thiết kế nhưng lại lo lắng vì không in được trên vải tối màu?
 • Giá cả in áo thun trên vải tối màu quá cao.

Công nghệ in ấn trên áo thun đã phát triển khá lâu trên thị trường Việt Nam. Bước đầu là sự phát triển nhảy vọt cho ngành in lụa trên áo thun, rồi sau đó ngành in chuyển nhiệt ra đời, tiếp theo đó là in kỹ thuật số ra đời:

-In lụa: Đặc trưng là in thành từng mảng thường in chủ yếu là hình ảnh logo có màu sắc đơn lẻ dễ in. Đối với những áo thun có độ chuyển màu cao và nhiều màu sắc thì rất khó để in. In lụa chỉ phù hợp khi in với số lượng lớn.

- In chuyển nhiệt: Chỉ in được trên vải poly, vải PE, vải có thành phần chủ yếu là nylon. In chuyển nhiệt trên áo thun có giá thành tương đối rẻ có thể in dễ dàng với số lượng ít nhiều. Tuy nhiên điểm hạng chế không chỉ là chỉ in được trên vải poly mà còn chỉ in được trên vải trắng và vải sáng màu.

- In decal trên áo thun: Giải pháp tối ưu cho in áo thun trên vải tối màu, in áo thun trên vải đen tuy nhiên với một số hình ảnh có nét cắt quá nhỏ sẽ không thể in decal được và decal lại dễ bong tróc không bền, chi phí cao.

- In áo thun kỹ thuật số: In được trên tất cả các loại vải, in được trên vải 100% cotton, vải cotton 65/35, vải PE. Ngoài ra còn in áo thun trên vải đen, in áo thun trên vải tối màu. Nhưng hiện nay trên thị trường in áo thun kỹ thuật số in được trên vải màu đen rất hiếm và hàng in ấn thì không lên được màu như ý muốn. Giá thành rất cao. Rất khó khăn cho các shop kinh doanh mặc hàng áo thun thiết kế độc quyền.

Chúng tôi tự tin hiện nay là nhà in ấn áo thun kỹ thuật số chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi in áo thun kỹ thuật số trên tất cả các màu vải. Đặc biệt là in áo thun kỹ thuật số trên vải đen, vải tối màu.

Hàng đẹp và bảo hành 6 tháng đối với sản phẩm in của chúng tôi.


In ao thun ky thuat so tren vai den

In áo thun kỹ thuật số trên vải đen

 

In áo thun kỹ thuật số trên vải tối màu

In áo thun kỹ thuật số trên vải màu đen

 

In ao thun kỹ thuật số trên vải tối màu

In áo thun kỹ thuật số trên vải tối màu

Hướng dẫn in áo thun trên vải đen, vải tối màu

 • B1: Áo được ép nhiệt nóng
 • B2: Áo được phủ một lớp hoá chất bám dính ( hoá chất không gây ngứa, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người mặc)
 • B3 : Áo thun được in phủ một lớp mực trắng, lớp mực không quá dày vẫn đảm bảo lớp màu in lên đẹp và không bị cứng áo
 • B4: Áo thun được in phủ lớp màu theo mẫu đã được thiết kế.
 • B5:  Áo thun được sấy khô
 • B6: Áo thun được ép nhiệt nóng giúp màu bám vào áo bền hơn.
 • B7: Phà hơi  lên áo giúp áo mềm mại hơn

Vậy là chúng ta đã có những chiếc áo in lỹ thuật số trên vải tối màu tuyệt đẹp. Các bạn lưu ý chúng tôi khuyên bạn áo mới in nên giặt sau 48h để màu in trên áo được bền màu và đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa các công ty may mặc, các shop thời trang, các của hàng thời trang hãy liên hệ với chúng tôi để có được những chiếc áo thun đẹp và bền nhất nhé.                                                                                                     

[Quay lại]

 Các In áo thun khác....

 In chuyển nhiệt trên áo thun
 So sánh in áo thun kỹ thuật số và in áo thun chuyển nhiệt
 In áo thun số lượng ít
 In lụa gia công
 In Decal ép trên áo thun, áo bóng đá
 In áo thun kỹ thuật số
 IN KỸ THUẬT SỐ TRÊN ÁO THUN
Trang : 1
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.