ao thun dong phuc dep

In áo thun

In Decal ép trên áo thun, áo bóng đá

In Decal chuyển nhiệt lên áo thun, áo bóng đá

Ép decal trên áo thun ngày nay rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, do decal bền và khi cắt ra ép trực tiếp trên áo thì sản phẩm rất nét và bền màu. Công dụng của ép decal trên áo là dễ dàng làm với số lượng ít. Đặc biệt là áo thể thao vì dễ dàng ép số lên áo theo yêu cầu. Từ xưa đến nay, thể thao là một trong những môn giải trí được rất nhiều người yêu thích. Nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu đam mê thể thao của các fan nói chung và bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền nói riêng, hiện đang cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt số áo và tên cầu thủ một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

Sử dụng hệ thống máy in áo thun kỹ thuật số hiện đại, công nghệ ép decal trên quần áo thể thao, áo thun của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, độ bền cao, màu sắc đẹp. Hơn nữa, công nghệ in decal chuyển nhiệt ép quần áo thể thao này còn giúp bạn thay đổi bộ số và bộ chữ dễ dàng. Ngoài ra đối với các hình ảnh đơn giản decal cũng là sự lựa chọn của nhiều người

in decal pu lên áo thun

 

 

 

in decal lên áo thun

In decal tren ao thun                 

Decal PU phản quang

           In áo thun decal PU phản quang

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của Decal theo hình bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể ép 3D, ép phản quang, ép decal kim tuyến, ép nhung lên áo.

Đối  với các hình ảnh logo, hình ảnh có độ màu chuyển chúng tôi sẽ in trên decal và bế hình ảnh và ép trực tiếp trên áo.

ép decal lên áo thunIn decal trên áo thun

Với cấu tạo đặc biệt của dạng Decal nhiệt PU chuyên dùng nên sản phẩm có độ bền cao, cho dù áo, quần có bị mang đi giặt với máy giặt hoặc chà xát mạnh.

decal pu ép áo thun

Công ty chúng tôi có nhập khẩu nhiều loại decal khác nhau với chất lượng tuỳ theo mong muốn của bạn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng decal cao cấp được nhập khẩu từ Ý với hình ảnh sắc nét và bảo hành 6 tháng.

Tùy theo yêu cầu chất lượng, chất liệu, độ lớn chữ số, in áo thun decal chuyển nhiệt một bộ quần áo thể thao thường có giá từ 30.000 đồng – 100.000 đồng. Với kinh nghiệm in decal hơn 10 năm, đội ngũ nhân viên, lao động giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt tất cả các đơn hàng có số lượng lớn với thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp áo thun, áo thun đồng phục đẹp và in áo thun theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Rất mong được hợp tác!

[Quay lại]

 Các In áo thun khác....

 In chuyển nhiệt trên áo thun
 So sánh in áo thun kỹ thuật số và in áo thun chuyển nhiệt
 In áo thun số lượng ít
 In lụa gia công
 In áo thun kỹ thuật số
 In áo thun kỹ thuật số trên vải đen - vải tối màu
 IN KỸ THUẬT SỐ TRÊN ÁO THUN
Trang : 1
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.