ao thun dong phuc dep

In áo thun

In lụa gia công

In lụa trên áo thun

In lụa trên áo thun là một dạng trong kỹ thuật in áo thun thông thường nhất hiện nay.

In lụa là sự lựa chọn về hiệu quả kinh tế khi in với số lượng nhiều.

Công ty TNHH Cầu Vồng Xanh giới thiệu tới Quý Khách Hàng dịch vụ in lụa trên áo thun của cty chúng tôi. Đến với chúng tôi Quý Khách Hàng luôn yên tâm về:

1. Đảm bảo tiến độ :
Chúng tôi có một đội ngũ lành nghề, kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực in lụa, máy móc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng hẹn nhất cho Quý Khách Hàng.

2. Đảm bảo chất lượng :
Chất lượng in lụa luôn đạt được quy cách cao nhất, hình in dẻo mềm, không tróc, không phai khi gặp nước. Bảo đảm in đúng vị trí, kích thước và màu sắc khách hàng yêu cầu. Nếu in sai xưởng đền bù đúng theo thỏa thuận.

3. Đảm bảo an toàn :
Chúng tôi luôn dùng mực in theo yêu cầu của khách hàng, từ nhu cầu in hàng chợ tới hàng xuất khẩu đòi hỏi mực in cao cấp không độc hại, chúng tôi hoàn toàn cung ứng đầy đủ, luôn dùng mực in nhập khẩu có chứng nhận đầy đủ khi khách hàng yêu cầu.

4. Đảm bảo kỹ thuật :
Chúng tôi luôn cập nhật các kỹ thuật in khó như in cao, in dày, in tràm, in nhũ vàng bạc để phục vụ quý khách. Cập nhật các loại mực in mới nhất như mực nhũ, mực dạ quang phát sáng, mực nứt, mực cao su dày, phôi kim tuyến … Nếu quý khách chưa an tâm, cần mẫu in thử để thử màu sắc, độ bền khi giặt, chúng tôi sẵn sàng in thử để kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt

5. Đảm bảo về giá:
Chúng tôi luôn quan niệm sản phẩm đẹp và giá phải rẻ nên sản phẩm của chúng tôi luôn được chú trọng đến chất lượng bên cạnh đó chúng tôi luôn in ấn với giá cạnh tranh nhất.
 
Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng!
 
in lụa trên áo thun
[Quay lại]

 Các In áo thun khác....

 In chuyển nhiệt trên áo thun
 So sánh in áo thun kỹ thuật số và in áo thun chuyển nhiệt
 In áo thun số lượng ít
 In Decal ép trên áo thun, áo bóng đá
 In áo thun kỹ thuật số
 In áo thun kỹ thuật số trên vải đen - vải tối màu
 IN KỸ THUẬT SỐ TRÊN ÁO THUN
Trang : 1
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.