ao thun dong phuc dep

In áo thun

So sánh in áo thun kỹ thuật số và in áo thun chuyển nhiệt

So sánh sự khác nhau của in áo thun kỹ thuật số và in áo thun chuyển nhiệt  

In áo thun kỹ thuật số: là in phun trực tiếp lên áo sử dụng loại mực nước và phun  hoá chất bám dính để giữ hình in được bền và đẹp hơn.

  • In áo thun kỹ thuật số in được trên hầu hết các loại vải thun như thun cotton 100%, cotton 65/35%, vải visco... Ngoài ra còn in được trên vải trắng, vải màu và các loại vải tối màu, vải đen khác.
  • Giá thành in áo thun kỹ thuật số tương đối cao. Giá in trên vải màu và vải đen rất cao, chỉ phù hợp khi in với số lượng ít và in hàng thời trang cao cấp.
  • Độ bền màu tốt
  • Chất lượng hình in: sắc nét màu lên chuẩn và đẹp.

Máy in áo thun kỹ thuật số

Máy in áo thun kỹ thuật số

In chuyển nhiệt: là hình thức in sử dụng công nghệ là mực in chuyển nhiệt sau đó in lên  giấy  chuyển nhiệt và ép hình in trên giấy đó lên áo nhờ máy ép nhiệt.

  • In áo thun chuyển nhiệt chỉ in được trên vải Poly, PE, phi bóng, phi mờ, vải lụa, thun thể thao, thun lạnh, thun mè…Tuy nhiên chỉ in được trên vải màu trắng và các màu nhạt như hồng nhạt, vàng nhạt,…
  • Giá thành: In áo thun chuyển nhiệt có giá thành thấp, được sử dụng rộng rãi trong in áo thun quảng cáo, ….
  • Đồ bền màu: Tốt
  • Chất lượng hình in: sắc nét màu in lên đẹp

Máy in áo thun chuyển nhiệt

[Quay lại]

 Các In áo thun khác....

 In chuyển nhiệt trên áo thun
 In áo thun số lượng ít
 In lụa gia công
 In Decal ép trên áo thun, áo bóng đá
 In áo thun kỹ thuật số
 In áo thun kỹ thuật số trên vải đen - vải tối màu
 IN KỸ THUẬT SỐ TRÊN ÁO THUN
Trang : 1
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.