ao thun dong phuc dep

Về chúng tôi

Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh tiền thân là công ty thiết kế quảng cáo. Giữa năm 2012 do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi đã mở rộng và xây dựng xưởng ép áo mưa, xưởng may áo thun để phục vụ nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi còn mở rộng hệ thống kênh phân phối áo thun thời trang cao cấp sỉ và lẻ.

 

Công ty TNHH Cầu Vồng Xanh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành đạt.

 

Ý nghĩa tên công ty:

Cầu Vồng: Có 7 màu là nét đẹp tinh tế nó tượng trưng cho Chiến thắng, Ấm áp , Niềm tin, Sức sống, Tinh khiết, Sâu xa, Tỉnh Lặng....! Trong thiết kế màu sắc là yếu tố không thể thiếu và mỗi doanh nghiệp chính là những màu sắc khác nhau. Mỗi màu mang lại ý nghĩa hoàn toàn khác nhau và màu sắc nào cũng sẽ tỏa sáng nếu ta phát triển đúng cách. Màu xanh thể hiện niềm tin, sự sống, nó còn tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh còn mang lại cảm giác an toàn…

Cầu Vồng Xanh là sự khẳng định với khách hàng rằng vì niềm tin mà khách hàng đành cho công ty chúng tôi, cũng như uy tín của công ty, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang đến những gì tốt đẹp nhất cho Quý Khách.

Ý nghĩa logo:

 

logo

Logo được thiết kế theo tên tiếng anh của công ty và hình ảnh cỏ may mắn. Thông qua hình ảnh cỏ là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến Quý Khách Hàng. Logo có 2 màu xanh và đen thể hiện sự hiền hòa xen lẫn cá tính và năng động.

Ý nghĩa Slogan:

Kết nối thành công. Chúng tôi luôn tự tin và khẳng định rằng chúng tôi là cầu nối tốt nhất và chắc chắn nhất để kết nối doanh nghiệp đến khách hàng, doanh nghiệp đến doanh nghiệp.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

  • Tư vấn in ấn, chất liệu, màu sắc, kích thước.
  • Tư vấn thiết kế phù hợp với ngành nghề, logo công ty.
  • Tư vấn thiết kế showroom, cửa hàng, nội thất phù hợp theo ngành nghề.
  • Tư vấn thiết kế áo thun, áo mưa miễn phí
  • Giảm 50% khi làm hàng mẫu
  • Bảo mật tất cả những thông tin và ý tưởng của khách hàng 
  • Xử lý lại mẫu thiết kế có sẵn theo yêu cầu, tiến hành làm mẫu trong thời gian sớm nhất.
  • Tư vấn lựa chọn quà doanh nghiệp phù hợp.
  • Báo giá trên nhiều số lượng giúp khách hàng dễ cân đối tài chính.
  • Đóng gói an toàn, giao hàng trên toàn quốc.

Cầu Vồng Xanh cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và các giải pháp tân tiến hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất.

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách!

Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.