ao thun dong phuc dep

Áo thun đồng phục

Chuyên sản xuất áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun đồng phục đẹp, áo thun lớp, áo thun nhóm... Đến với Cầu Vồng Xanh khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế áo hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. 

Chuyên may các loại áo thun đồng phục mầm non, áo thun lớp mầm, áo thun lớp lá, may gia công theo yêu cầu.

Thời học sinh, sinh viên ai cũng mong ước có được những bức ảnh, những tấm hình kỉ niệm thật đẹp và nổi bật góp phần vào một bức ảnh đẹp đó là áo thun đồng phục của nhóm. Để tạo sự thoải mái và năng động áo thun đồng phục nhóm đã ra đời.

Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh chuyên sản xuất, may gia công các loại áo thun đồng phục doanh nghiệp, với nhiều chất liệu vải từ trung bình đến các loại vải cao cấp khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu công việc khác nhau. Sản phẩm được may đẹp, hình ảnh logo, tên công ty đựơc in hoặc thêu tuỳ theo nhu cầu của khách hàng....

TIN TỨC
Áo Thun Đồng Phục Doanh Nghiệp

Là một doanh nghiệplúc nào cũng coi trọng sự đồng bộ, tạo hình ảnh chuyên nghiệp , thu hút sự quan tâm của khách hàng . Chỉ cần nhìn vào đồng phục cũng đủ biết đó là công ty, doanh nghiệp nào. Và đó chính là cách để giúp cho doanh nghiệp của bạn PR thương hiệu một cách cực kỳ hiệu quả.

TÌM HIỂU NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CAO CẤP

Hiện nay, áo thun đồng phục cao cấp đang là sản phẩm được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cho tập thể ...

 
SẢN PHẨM
Áo thun in hinh đẹp CVX06
120.000đ 180.000đ

buy now

Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.